LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2013

Ngày 07/9/2013, tại Hội trường Cơ sở 1, Nhà trường tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 988 sinh viên, học sinh chính quy tốt nghiệp năm 2013. Lãnh đạo, các cán bộ chủ chốt, giảng viên, giáo viên và công nhân viên nhà trường đã đến dự buổi Lễ.

Được nhận bằng tốt nghiệp có: 820 sinh viên cao đẳng khóa học 2010-2013 thuộc 9 ngành học khác nhau (trong đó có 1 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi và 85 sinh viên tốt nghiệp loại Khá); 60 sinh viên cao đẳng Kế toán hệ liên thông chính quy từ Trung cấp chuyên nghiệp khóa học 2011-2013 (trong đó có 6 sinh viên tốt nghiệp loại Khá) và 108 học sinh trung cấp chuyên nghiệp ngành Kế toán doanh nghiệp khóa học 2011-2013 (trong đó có 14 học sinh tốt nghiệp loại Giỏi, 63 học sinh tốt nghiệp loại Khá).

44 sinh viên, học sinh đã được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen và phần thưởng do đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện cả khóa học.

Hiệu trưởng Đồng Tố Thanh và Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Lê Đức Tân chụp ảnh kỷ niệm với các tân Cử nhân cao đẳng đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện cả khóa học, sau khi trao bằng tốt nghiệp, giấy khen và phần thưởng cho các em.

Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Lê Đức Tân và Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thành Long chụp ảnh kỷ niệm với các tân Cử nhân cao đẳng đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện cả khóa học, sau khi trao bằng tốt nghiệp, giấy khen và phần thưởng cho các em.

Tốp múa HSSV tại Lễ Bế giảng.

HSSV tốt nghiệp tặng hoa Lãnh đạo Nhà trường.