Sáng 27/5/2011, tại trụ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng (số 2 Nguyễn Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng), UBND TP.Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND TP về việc bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng.

Phó Chủ tịch UBND TP Hoàng Văn Kể chủ trì hội nghị. Đến dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, Ban Tổ chức Thành ủy, Đảng ủy khối các cơ quan thành phố Hải Phòng, Văn phòng Ban Cán sự Đảng UBND TP, Văn phòng UBND TP, Sở Nội vụ, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Phòng; đại diện Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TNCS HCM và toàn thể cán bộ chủ chốt Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng.

Đồng chí Hoàng Văn Kể, Phó Chủ tịch UBND TP đã trao Quyết định của Chủ tịch UBND TP về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Đỗ Văn Hạ, Hiệu trưởng Nhà trường; trao Quyết định của Chủ tịch UBND TP về việc bổ nhiệm đồng chí Đồng Tố Thanh, Phó Hiệu trưởng, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng kể từ ngày 01/6/2011, thời gian bổ nhiệm không quá 5 năm.

Phó Chủ tịch UBND TP đã tặng hoa các đồng chí Đỗ Văn Hạ, Đồng Tố Thanh; phát biểu quán triệt, giao nhiệm vụ cho đồng chí Đồng Tố Thanh trên cương vị Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng.

Đồng chí Đồng Tố Thanh phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Phó Chủ tịch UBND TP Hoàng Văn Kể.