Bạn đánh giá:  / 0

CÁC TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN ĐIỂN HÌNH

TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC GIAI ĐOẠN 2010-2015

VÀ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA GIAI ĐOAN 2015-2020

Chiều ngày 30/3/2015, tại Hội trường Cơ sở 1, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị Biểu dương các tập thể và cá nhân điển hình trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010–2015 và phát động thi đua giai đoạn 2015–2020. Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể viên chức nhà trường đã đến dự.

Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đồng Tố Thanh đã phát biểu khai mạc Hội nghị, ôn lại lịch sử 67 năm phong trào thi đua yêu nước cùng lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất”.

Đồng chí Trịnh Văn Hiển, Chủ tịch Công đoàn, thay mặt Hội đồng Thi đua, Khen thưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010–2015 và phát động thi đua giai đoạn 2015–2020.

Tại Hội nghị, đại diện của 3 tập thể (Phòng Công tác HSSV, Khoa Công nghệ và Bộ môn Quản trị kinh doanh) và 3 cá nhân điển hình được biểu dương, khen thưởng (các đ/c Trịnh Văn Hiển, Trần Thị Thu Thủy và Vũ Hoàng Hiệp) đã đọc báo cáo tham luận, chia sẻ kinh nghiệm.

Có 8 tập thể  và 15 cá nhân điển hình trong  phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2015 đã được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen và tiền thưởng. 8 tập thể được khen thưởng, bao gồm: Phòng Tài chính-Kế toán, Phòng Công tác HSSV, Trung tâm Phát triển Đào tạo, Khoa Lý luận chính trị, Khoa Quản trị và Du lịch, Khoa Công nghệ, Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học và Bộ môn Quản trị kinh doanh.

15 cá nhân được khen thưởng, bao gồm:

Chức vụ, đơn vị công tác

Đồng Tố Thanh

Ngô Thị Hoàng An

Kế toán trưởng, Trưởng phòng Phòng TCKT

Nguyễn Thị Lụa

Trưởng ban nữ công, Giảng viên Bộ môn Quản trị kinh doanh -Khoa Quản trị và Du lịch

Trần Công Dinh

Trưởng bộ môn Tài chính-Ngân hàng - Khoa Kế toán-Tài chính

Hội nghị biểu dương, khen thưởng đã diễn ra trong không khí vui vẻ và cầu thị, tạo khí thế thi đua mới cho giai đoạn 2015–2020 trong toàn thể CBVC.

TapTheDienHinh 0775

Đại diện các tập thể điển hình được khen thưởng.

CaNhanDienHinh 0789

Các cá nhân điển hình được khen thưởng.

GhiTa4 0739

Một cảnh trong tiết mục văn nghệ của 4 đ/c Nguyễn Công Bằng, Nguyễn Văn Đông, Nguyễn Nam Phong và Nguyễn Duy Ngọc (theo thứ tự từ trái qua phải) tại Hội nghị.

TopCa 0735

Tam ca nữ của các đ/c Phan Khánh Chi, Hoàng Thị Phương Loan và Nguyễn Thị Thanh Huyền (theo thứ tự từ trái qua phải) tại Hội nghị.

TopCaNamNu 0744

Tốp ca của Liên chi đoàn Viên chức nhà trường.