• Đăng ký

Sứ mạng

 

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng (CĐCĐ HP) là cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập, có sứ mạng đào tạo nhân lực và nghiên cứu khoa học, ứng dụng, chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực kinh doanh và quản lý, công nghệ kỹ thuật và nông nghiệp, góp phần phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hải Phòng và một số tỉnh lân cận.

 

Tầm nhìn

 

Trường CĐCĐ HP không ngừng đổi mới, cải tiến về mọi mặt để tự hoàn thiện và phát triển, từng bước đáp ứng và bắt kịp các yêu cầu chuẩn hóa, hiện đại hóa và hội nhập khu vực, quốc tế.

 

Mục tiêu

 

Trường CĐCĐ HP phấn đấu trở thành một cơ sở giáo dục nghề nghiệp tiên tiến trước năm 2025; đào tạo nhân lực lành nghề, có chất lượng, nghiên cứu khoa học, ứng dụng, chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực kinh doanh và quản lý, công nghệ kỹ thuật và nông nghiệp; có kiểm định và đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp quốc gia, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học tập đa dạng của người học và yêu cầu chất lượng ngày càng cao của cộng đồng, xã hội.

THI ĐUA, KHEN THƯỞNG

Tổng kết Hội giảng và Thi Viên chức hiểu biết năm học 2015–2016
TỔNG KẾT HỘI GIẢNG VÀ THI VIÊN CHỨC HIỂU BIẾT NĂM HỌC 2015 - 2016 Chiều ngày 07/10/2016, tại hội trường Cơ sở 1, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng đã tổ chức Tổng kết Hội giảng và...
Mời bạn vui lòng điền Phiếu Thăm dò phía bên phải trên đây.

Tin, bài khác

Đồng hành cùng tri thức
Tư Liệu