Bài viết

Tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp,

hệ vừa làm vừa học (VLVH) khóa học 2015 - 2017

>> Xem thông báo tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy (nhấn chuột).

>> Xem thông báo tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy (nhấn chuột).

>> Xem thông báo tuyển sinh liên thông đại học Viện ĐH Mở Hà Nội liên kết đào tạo (nhấn chuột).

>> Xem thông báo tuyển sinh liên thông đại học Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Thái Nguyên (nhấn chuột).

1. Tuyển sinh đào tạo các ngành: Hành chính văn phòng, Kỹ thuật chế biến món ăn và Quản lý đất đai.

2. Đối tượng tuyển sinh: Công dân Việt Nam đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương.

3. Hình thức tuyển: Xét tuyển căn cứ học bạ THPT hoặc tương đương.

4. Thời gian và hình thức đào tạo: Học 2 năm, ngoài giờ hành chính (vừa làm vừa học).

5. Bằng tốt nghiệp: Học viên tốt nghiệp được cấp Bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp hệ VLVH (hệ tại chức trước đây).

6. Lịch xét tuyển:

Đợt 1: Ngày 28/5/2015;

Đợt 2: Ngày 30/6/2015;

Đợt 3: Ngày 30/7/2015;

Đợt 4: Ngày 31/8/2015.

7. Hồ sơ dự tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bao gồm:

a) Phiếu dự tuyển (theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

b) Bản sao công chứng (kèm bản chính để đối chiếu, xong trả lại ngay) các giấy tờ sau:

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

- Học bạ THPT hoặc tương đương.

- Giấy khai sinh.

c) 04 ảnh 4x6 (chụp chưa quá 6 tháng).

d) 02 phong bì có dán tem và ghi sẵn địa chỉ liên hệ của thí sinh.

8. Lệ phí xét tuyển: 150.000 (Một trăm năm mươi nghìn) đồng.

9. Học phí theo quy định của Nhà nước tại Nghị định số 49/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 của Chính phủ đối với các cơ sở giáo dục công lập.

10. Phát hành và thu nhận hồ sơ dự tuyển tại:

» Trung tâm Phát triển Đào tạo - Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng (số 264 đường Trần Nhân Tông, quận Kiến An, Hải Phòng);

• hoặc tại các đơn vị liên kết (học tại đơn vị liên kết):

» Trung tâm Dạy nghề và Giáo dục Thường xuyên Vĩnh Bảo;

» Trung tâm Dạy nghề và Giáo dục Thường xuyên An Lão;

» Trung tâm Dạy nghề và Giáo dục Thường xuyên Kiến Thụy.

12V207B SoNoiVu 3852

ThS. Nguyễn Thành Long, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng phát biểu tại Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Hành chính văn phòng hệ vừa làm vừa học tại Cơ sở 1 của Trường.

12V207B VinhBao 3773

ThS. Nguyễn Thành Long, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh kỷ niệm với học viên Lớp Trung cấp Hành chính văn phòng hệ vừa làm vừa học tại Trung tâm Dạy nghề và Giáo dục Thường xuyên huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

12V207B VinhBao 3801

TS. Vũ Hoàng Hiệp, Trưởng phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh kỷ niệm với học viên lớp Trung cấp Hành chính văn phòng hệ vừa làm vừa học tại Trung tâm Dạy nghề và Giáo dục Thường xuyên huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng.